เชื่อมต่อ Zoom แล้ว LoopGantt จะเพิ่มการประชุม Zoom ให้กับการประชุมที่คุณเป็นผู้จัด เมื่อคุณเลือก Zoom เป็นวิดีโอคอลของการประชุม LoopGantt จะสร้างการประชุมในบัญชี Zoom ของคุณ ใส่ลิงก์เข้าร่วมไว้ในการประชุม และอัปเดตลิงก์ให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ
ก่อนเริ่มต้น
- คุณต้องมีบัญชี LoopGantt และบัญชี Zoom
- เฉพาะผู้จัดการประชุมเท่านั้นที่ต้องเชื่อมต่อ Zoom ผู้ที่คุณเชิญเพียงแค่ใช้ลิงก์เข้าร่วม
- ในแพ็กเกจ Free นั้น Zoom จะนับเป็นหนึ่งในแอปที่คุณเชื่อมต่อไว้
เพิ่มแอป Zoom
- ใน LoopGantt ให้คลิกอวาตาร์ของคุณ (มุมขวาบน) แล้วเปิด การตั้งค่า → การเชื่อมต่อ
- ในแถว Zoom ให้คลิก เชื่อมต่อ
- ลงชื่อเข้าใช้ Zoom หากระบบขอ ตรวจสอบสิทธิ์ แล้วคลิก อนุญาต
- คุณจะกลับมาที่ LoopGantt และแถว Zoom จะแสดง เชื่อมต่อในชื่อ พร้อมอีเมล Zoom ของคุณ
LoopGantt จะขอสิทธิ์จาก Zoom เพื่อสร้าง อัปเดต ดู และลบการประชุมแทนคุณ และเพื่อดูผู้ใช้ Zoom ของคุณ เพื่อให้แสดงได้ว่าบัญชีใดเชื่อมต่ออยู่
เพิ่ม Zoom ให้การประชุม
- เปิด ปฏิทิน ของโปรเจกต์แล้วเพิ่ม การประชุม หรือเปิดการประชุมที่มีอยู่
- ใต้ วิดีโอ ให้เลือก Zoom
- คลิก บันทึก ภายในไม่กี่วินาที การประชุมจะแสดงลิงก์ Zoom และปุ่ม เข้าร่วมผ่าน Zoom
หาก Zoom ใช้เวลานานกว่านั้น การประชุมจะแจ้งว่าระบบจะเพิ่มลิงก์ Zoom เมื่อ Zoom สร้างการประชุมแล้ว และลิงก์จะปรากฏขึ้นเอง
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อการประชุมเปลี่ยนแปลง
| สิ่งที่คุณทำใน LoopGantt | สิ่งที่เกิดขึ้นใน Zoom |
|---|---|
| เปลี่ยนชื่อหรือเวลา | การประชุม Zoom จะได้รับการอัปเดต |
| สร้างการประชุมที่เกิดซ้ำ | การประชุม Zoom แบบเกิดซ้ำหนึ่งรายการ ใช้ลิงก์เดียวกันทุกครั้ง |
| เปลี่ยนวิดีโอเป็นตัวเลือกอื่นหรือเป็น ไม่มี | การประชุม Zoom จะถูกลบและลิงก์จะถูกนำออก |
| ยกเลิกการประชุม | การประชุม Zoom จะถูกลบ |
หากคุณลบการประชุมใน Zoom เอง LoopGantt จะนำลิงก์เก่าออกจากการประชุม ให้บันทึกการประชุมอีกครั้งเพื่อรับลิงก์ Zoom ใหม่
สิ่งที่ LoopGantt แชร์กับ Zoom
LoopGantt จะส่งชื่อการประชุมให้ Zoom และสำหรับการประชุมครั้งเดียว จะส่งเวลาเริ่ม ระยะเวลา และเขตเวลาด้วย LoopGantt ไม่ส่งบันทึก ผู้ที่คุณเชิญ หรือข้อมูลอื่นใดจากโปรเจกต์ของคุณ LoopGantt จัดเก็บรหัสการประชุม Zoom และลิงก์เข้าร่วม และเก็บคีย์ที่ Zoom ให้มาไว้แบบเข้ารหัส LoopGantt ไม่เคยจัดเก็บลิงก์เริ่มการประชุมของโฮสต์ อ่านรายละเอียดได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
นำแอป Zoom ออก
คุณนำแอปออกได้จากที่ใดที่หนึ่งต่อไปนี้
- ใน LoopGantt: เปิด การตั้งค่า → การเชื่อมต่อ แล้วคลิก ยกเลิกการเชื่อมต่อ ในแถว Zoom LoopGantt จะยกเลิกสิทธิ์เข้าถึงที่ Zoom ด้วย
- ใน Zoom: ลงชื่อเข้าใช้ที่ marketplace.zoom.us เปิด My library (หรือที่เรียกว่า Added Apps) แล้วนำ LoopGantt ออก
หลังจากนำออกแล้ว การประชุมจะยังคงมีลิงก์ Zoom ที่มีอยู่เดิม แต่ LoopGantt จะหยุดสร้าง อัปเดต และลบการประชุม Zoom การประชุมที่ยังตั้งค่าเป็น Zoom จะไม่ได้รับลิงก์ใหม่จนกว่าคุณจะเชื่อมต่อ Zoom อีกครั้ง หากต้องการให้ลบข้อมูล Zoom ที่จัดเก็บไว้ โปรดส่งอีเมลถึง [email protected]
การแก้ไขปัญหา
- "Zoom ยังไม่ได้เชื่อมต่อ การประชุมนี้จึงจะไม่มีลิงก์ Zoom" เชื่อมต่อ Zoom ใน การตั้งค่า → การเชื่อมต่อ แล้วบันทึกการประชุมอีกครั้ง
- "Zoom สร้างลิงก์ของการประชุมนี้ไม่ได้" บันทึกการประชุมอีกครั้งเพื่อลองใหม่
- "Zoom ไม่ได้ให้สิทธิ์ LoopGantt สร้างการประชุม" คลิก เชื่อมต่อ อีกครั้งและอนุญาตทุกสิทธิ์ในหน้าของ Zoom
- ยังติดปัญหาอยู่ใช่ไหม ส่งอีเมลถึง [email protected] แล้วเราจะช่วยคุณ